Cách Tài Ứng Dụng Zoom Meeting Cho Điện Thoại Iphone và Sam Sung – Cách Tải Cho Máy Tính | Koichain – phuothanoiLiên Hệ : 0902.284.189 – 0975.778.999 . Ngày 1.8.2021 Ra Blockchain riêng là Koichain ACE alo được tư vấn cách đầu tư vào hệ sinh thái Fishkoi Hiệu Quả Bền vững và Ổn định không có hệ luỵ không có tầng đáy.
Link Tham Gia Nhóm Zalo Muốn Tìm Hiểu Sâu :
Link Tham Gia Nhóm Facebook :
Link Facebook :
————————————————–o0o————————————————————-
Cty Worldwide Defi Game Limited thành lập tại Vương Quốc Anh ngày 31/12/2020 . Sứ mệnh mang cho game thủ nền tảng chơi game phi tập trung và giàu có từ việc chơi game mà không cần biết kỹ năng chơi game .
Chính thức tháng 7.2021 Ra mắt Blockchain riêng là Koichain . Trên coinmarketcap có 10600 đồng coin có rất ít đồng có Blockchain riêng nhưng để có hệ sinh thái khép kín như Fishkoi thì rất ít. Đây chính là sự khác biệt của Fishkoi.
Cty mục tiêu là công ty dẫn đầu trong thị trường Game Defi biến từ việc giải trí thành sự nghiệp kiếm tiền. Nhằm giúp các game thủ trở lên giàu có và tự do tài chính từ chơi game phù hợp mợi lứa tuổi từ thanh niên cho đến người về hưu.
—————————————–o0o——————————————–
Tổng số FIT TOKEN Chỉ có :21.000.000 FIT :
1. Phát hành lần đầu : 1.000.000 FIT.
2. Bán ICO : 2.000.000 FIT
3. Đỗi ngũ phát triển DEV : 3.000.000 FIT
4. Sử dụng POP Cho Game : 15.000.000 FI
Đội ngũ DEV cam kế nắm giữ FIT TOKEN lên đến ít nhất 1000$ và Sau Tháng 1.2023
FIT được niêm yết tại sàn giao dịch quốc tế hàng đầu JustSwap.
FIT được niêm yết trên sàn Coinmarrketcap. App Có trên App Store và Trên CHPlay
———————————o0o—————————————————–
Đây là 7 Nguyên Lý Mà tại sao tôi hay các bạn ở Việt Nam hay Nước Ngoài lên chọn Dự Án FIT trong năm 2021 giúp bạn nhân lên 50-100 tài sản :
1. Thanh khoản nhanh chóng và dễ dàng ( Trên 2 sàn )
2. Có nguyên lý tăng trưởng đồng giá trị đồng coin ( Do Nguyên lý đốt coin tức là cá ăn coin mới đào ra coin đốt đi vĩnh viễn 80% khai thác hết còn 4.2 triệu coin )
3. Hệ sinh Thái đa dạng ( Nuôi cá Phái có Fit, Staking Cần có Fit, BO Cần Có Fit, Đào Wdg cần có Fit, Chơi Game Long cung cần có Fit trong khi chỉ có nuôi cá mới khai thác ra fit token )
4. Nền tảng công nghệ đột phá ( Đi tiên phong trong giao thức POP khai thác coin bằng game mô phỏng chỉ cần có điện thoại Smartphone và Internet là kiếm được tiền ai cũng làm được từ 12-85 tuổi )
5. Lợi nhuật hấp dẫn cho các nhà đầu tư khai thác ( Đạt lợi nhuận từ 147 -232% trong 8,5 tháng tùy vào công xuất khai thác của máy đào )
6. Nhu Cầu thị trường lớn ( Tất cả các game trong hệ sinh thài đều kiếm được tiền nhưng bắt buộc phải có đồng Fit . Mà muốn có Fit bắt buộc có các chú cá koi đi khai thác giao thức POP )
7. Không gãy dòng tiền ( Trong 7 tháng qua chưa có bất cứ ai tìm được điểm gãy của dự án . Dự án Phi Tập trung và ông chủ không phải trả bất cứ đồng tiền nào cho nhà khai thác mà do cộng đồng quyết định)
8. Không có tầng đáy ( Đây chính là khác biệt so các sân sàn hay hình thức ponzy người sau trả người trước . 100% thành viên tham gia đều tháng kể người sau cùng khai thác. Vì không cần mời ai cũng đạt lợi nhuật khai thác từ 147-232% đó chính là sự khác biệt ).
———————————————-o0o—————————————
Bạn còn băn khoăn hãy inbox alo cho chung tôi ngay để được giải đáp. Chúng tôi tìm các nhà nuôi cá hay xây dựng đổi nhóm ở Việt Nam và toàn cầu . Diamond Team chúng tôi luôn chào đón thành viên mới .
Hãy bấm like đăng ký kênh và chia sẻ cho bạn bè người thân.
#FISHKOI_LÀ_GÌ #Nuôi_Cá_khai_thác_coin #KOICHAIN_BLOCKCHAIN_ WDG

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Điện Thoại | Kiếm Tiền Online Mỗi Ngày Tại Nhà – phuothanoi

đây là tổng hợp hướng dẫn cách kiếm tiền trên điện thoại di động bạn …

Leave a Reply