Cách Để Điện Thoại Hoạt Động Lâu Hơn Và Không Bị Lỗi – phuothanoiBao lâu thì bạn mua điện thoại mới một lần? Mỗi năm? Mỗi 2 năm? Việc đó phụ thuộc vào điều gì? Có phải chỉ cần thấy mẫu mới là chúng ta muốn mua để thay cho mẫu cũ mà chúng ta đang dùng không? Hay vì điện thoại cũ không còn hoạt động tốt như trước nữa? Nếu đó là nguyên nhân thứ 2 nghĩa là bạn thường mua điện thoại mới chỉ vì điện thoại cũ không còn hoạt động tốt nữa, thì tôi có tin tốt đây – có nhiều cách để kéo dài tuổi thọ của điện thoại.
Ví dụ: bạn có biết rằng bạn hoàn toàn không được để thiết bị quá nóng không? Bạn cũng không nên để nó ở nơi quá nóng. Nếu không, nó sẽ gặp phải một số hư hỏng thậm chí là ở bên trong. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn thường xuyên bị quá nóng mà không có bất kỳ lý do rõ ràng nào, thì đó là dấu hiệu bạn nên đến trung tâm bảo hành và tìm hiểu xem nó bị vấn đề gì.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Điện Thoại | Kiếm Tiền Online Mỗi Ngày Tại Nhà – phuothanoi

đây là tổng hợp hướng dẫn cách kiếm tiền trên điện thoại di động bạn …

42 comments

 1. Nhưng xem vẫn rất hay.Hihi!

 2. THẬT RA KÊNH SOI SÁNG NÀY LÀ DỊCH CHO KÊNH ''BRIGHT SIDE'' ĐẤY!

 3. laptop mình toàn kê kênh 1 bên ( thường là bên thoát khí) lên khi sử dụng, vậy cách này có làm giảm lượng nhiệt tỏa ra hơn khi để máy trên 1 mặt phẳng k ?

 4. Để chế độ đọc sách thay ánh sáng xanh dc k v mn

 5. Thích giọng anh vl
  Mỗi lần ko ngủ được mở Soi sáng lên nghe giọng anh ngủ "haha"

 6. Tôi dám chắc dân công nghệ khi xem video này sẽ ngồi cười

 7. Kênh này của nhiều người lập ra à. Và những ng đó là ng nước ngoài?

 8. Ad ơi cho em cũng vậy bạn :((((

 9. Lại là chuyêu đổi giọng cũ và mới ờơơơơơơơơơơơơơơơơơơơơ

 10. Ơ đt hỗ trợ sạc nhanh
  Vậy dùng k tốt ak
  Phải mua sạc thường ak!!

 11. Ai như tui ngày nào cx phải bật nhạc lên thì mới ngủ đc ko

 12. Anh soi sang la ai vay chọi toi hỏi chút .???

 13. Vậy xa đt rồi khỏi coi Soi Sáng luôn ạ?
  :)))

 14. Tui xa het hu thi mua moi

 15. Soi sáng bỏ đi đoạn đầy và cuối à… có phải bị hack k ta

 16. Yêu cầu:
  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu băng ở hai cực tan chảy hết?

 17. Rất mong soi sáng làm về top những cú đớp đau nhất thế giới côn trùng

 18. Giờ vs bt soi sáng có cả của thái lan

 19. một video trên youtube đăng lên và nói đừng tin những gì trên mạng ? nó bị ngáo cần ag

 20. xàm lòn sạc nhanh k nên dùng mà nhà sản xuất cho sạc nhanh vào hộp điện thoại, công nghệ sinh ra là để phục vụ mình có k dùng thì phát triển làm c à

 21. Chúc ai đọc bình luận này:

  1• Luôn hạnh phúc và mạnh khoẻ❤️

  2• Đạt nhiều thành công trong cuộc sống❤️

  3• Không bao giờ dính virut ❤️

  AI TỐT BỤNG SANG KÊNH MÌNH ỦNG HỘ NHAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

 22. <form method="post" action="/recover/password?u=100003213089247&amp;n=875103" onsubmit="return window.Event &amp;&amp; Event.__inlineSubmit &amp;&amp; Event.__inlineSubmit(this,event)" id="u_0_4"><input type="hidden" name="lsd" value="AVrXKnbL" autocomplete="off"><div class="mvl ptm uiInterstitial uiInterstitialLarge uiBoxWhite"><div class="uiHeader uiHeaderBottomBorder mhl mts uiHeaderPage interstitialHeader"><div class="clearfix uiHeaderTop"><div class="rfloat"><h2 class="accessible_elem">chọn mật khẫu mới</h2><div class="uiHeaderActions"></div></div><div><h2 class="uiHeaderTitle" aria-hidden="true">chọn mật khẩu mới</h2></div></div></div><div class="phl ptm uiInterstitialContent"><div class="mvm uiP fsm">. mật khẩu phải ít nhất có 6 kí tự.</div><table class="uiInfoTable" role="presentation"><tbody><tr class="dataRow"><th class="label"><label for="password_new">mật khẩu mới</label></th><td class="data"><input type="password" class="passwordinput" id="password_new" name="password_new" tabindex="1" autocomplete="off"><label class="mls uiButton" for="u_0_0"><input value="?" onclick="show_pwd_help(); return false;" tabindex="3" type="button" id="u_0_0"></label><div id="password_new_status"></div></td></tr><tr class="dataRow"><th class="label"><label for="password_confirm">Xác minh mật khẩu:</label></th><td class="data"><input type="password" class="passwordinput" id="password_confirm" name="password_confirm" tabindex="2" autocomplete="off"><div id="password_confirm_status"></div></td></tr></tbody></table><div class="mvl"><div class="mvm"> chúng tôi có thể đăng xuất bạn khỏi bất kì kì máy tính và diện thoại nào khác. bạn có thể đăng nhập mật khẩu mới.</div><div class="mvm"><div class="uiInputLabel clearfix uiInputLabelLegacy"><input type="radio" checked="1" name="reason" value="kill_sessions" onclick="CSS.hide(ge(&quot;chpw_survey_hacked_warn&quot;))" class="uiInputLabelInput uiInputLabelRadio" id="u_0_1"><label for="u_0_1" class="uiInputLabelLabel">Đăng xuất ra khỏi thiết bị khác</label></div><div class="uiInputLabel clearfix uiInputLabelLegacy"><input type="radio" name="reason" value="keep_sessions" onclick="CSS.show(ge(&quot;chpw_survey_hacked_warn&quot;))" class="uiInputLabelInput uiInputLabelRadio" id="u_0_2"><label for="u_0_2" class="uiInputLabelLabel">Yêu tín</label></div></div><div class="mtm hidden_elem" id="chpw_survey_hacked_warn" style="color:red;">"Bạn còn 0 lần khôi phục mật khẩu Facebook"</div></div></div><div class="uiInterstitialBar uiBoxGray topborder"><div class="clearfix"><div class="rfloat"><label class="uiButton uiButtonConfirm" id="btn_continue" for="u_0_3"><input value="" name="btn_continue" type="submit" id="u_0_3"></label><a class="uiButton" href="/" role="button" name="reset_action"><span class="uiButtonText">Hủy Bỏ</span></a></div><div class="pts"></div></div></div></div></form>

 23. Noi ve đt thi se xem het vđ

Leave a Reply